không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới Quý Mão năm 2023, để động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc và đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Toàn cảnh buổi giao lưu thanh niên lên đường nhập ngũ

       Sơ Đảng ủy - UBND - UB MTTQ và các đoàn thể xã Thạch Sơn đã tổ chức gặp mặt tặng quà và động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Đ/C Đặng Hữu Diệu - BT ĐU- CUBND xã hát biểu ý kiến tại buổi lễ.

    Năm 2023, xã Thạch Sơn có 8 công dân nhập ngũ trong đó có 1 công dân tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân, 7 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự và đón 7 quân nhân trở về địa phương.

    Trong không khí ấm áp của buổi gặp mặt, lãnh đạo các xã đã động viên và khích lệ các tân binh tích cực tham gia phong trào của đơn vị, thi đua huấn luyện giỏi, rèn luyện kỷ luật nghiêm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa, đồng thời gửi gắm niềm tin tưởng các tân binh luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Thạch Sơn anh hùng, ra sức phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội, đồng thời trao những phần quà cho các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

   Đảng ủy - UBND - UB MTTQ và các đoàn thể xã Thạch Sơn tặng quà động viên các tân binh

    Các đồng chí tân binh cũng đã thể hiện quyết tâm, niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ hôm nay được tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng và Nhà nước giao

    Xin chúc các đồng chí lên đường mạnh khoẻ, chân cứng đá mềm, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 115.291
    Online: 6